Đăng tin
Bài viết
Quảng cáo 360 đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp.

Quảng cáo 360 đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín.

Là Website thương mại điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu, nơi đăng tin quảng cáo, rao vặt, mua bán,  toàn quốc, quảng bá thương hiệu nhanh chóng hiệu quả... Một trong những trang quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam.

 

Là trang quảng cáo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực makerting online tại Việt Nam, web Quảng cáo 360 chuyên cung cấp các dịch vụ: đăng tin, quảng cáo, rao vặt, mua bán... trên toàn quốc  với các gói tin đa dạng từ miễn phí đến trả phí, các gói tin VIP theo ngày, theo tháng ... giá cả vô cùng hợp lý, chỉ từ 1000 VNĐ,  tất cả các gói tin đều đạt tiêu chuẩn tối ưu  về SEO, chất lượng cao,tin đăng được tiếp cận số lượng khách hàng đông đảo. Hiện nay  trang quảng cáo 360 có hơn 500.000 thành viên và hơn một nửa số đó thường xuyên đăng tin.

 

Mỗi tháng quangcao360.net có hơn 25 triệu pageviews (số trang được xem) và hơn 5 triệu visits (lượt xem). Mỗi người xem trang wwwquangcao360.net  trung bình dành khoảng gần 08 phút cho một lượt truy cập trên trang. Mỗi ngày cập nhật mới gần 20.000 tin quảng cáo, rao vặt mua bán trên toàn quốc ở tất cả các lĩnh vực như: Mua bán, trao đổi tất cả các loại sản phẩm: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử, điện máy, đồ gia dụng, văn phòng, thời trang, mỹ phẩm, … Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm, tra cứu các thông tin về: việc làm, tuyển dụng, tuyển sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác kinh doanh, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp lý, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh công nghiệp...

 

quang-cao-360

Giao diện trang quang cao 360

Các danh muc trên trang quảng cáo 360.

  • Bất Động Sản: Là một trong những kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp, website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất, Vì Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng việc tiếp cận thông tin về bất động sản trước khi thực hiện một giao dịch là vô cùng quan trọng, nên chúng tôi đã xây dựng nên mục Mua bán nhà đất với mục tiêu: dễ dàng tìm kiếm bất động sản và thông tin liên quan, tạo một cơ sở dữ liệu đồng bộ nhất về bất động sản cũng như các thông tin liên quan đến bất động sản, đưa ra các số liệu, phân tích, dự báo về thị trường bất động sản từ những chuyên gia hàng đầu.

 

  • Luôn tự hào với vai trò Mua bán nhà đất uy tín là cầu nối đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, và tất cả những người có nhu cầu tìm kiếm cũng như những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản. Nơi đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả.

 

  • Điện máy: Cổng thông tin tổng quan, cập nhật, chuyên biệt về điện máy, quảng cáo cho gần 500,000 loại điện máy, đồ gia dụng trên toàn quốc. Với mạng lưới rộng khắp, quangcao360.net mang đến cho bạn đầy đủ các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng từ nội thất, ngoại thất đến đồ dùng gia đình. Cũng là nơi đăng tin mua bán điện máy uy tin với các thông tin quảng cáo, mua bán, rao vặt các sản phẩm, dịch vụ về điện máy chuyên nghiệp. 

 

  • Mua bán ôtô xe máyvới đầy đủ những thông tin mua bán ôtô xe máy cập nhật nơi quảng cáo, mua bán, cho thuê ô tô, xe máy, phụ kiện cũ, mới, giá rẻ, uy tín trên toàn quốc. Cung cấp thông tin của các hãng ô tô, xe máy được ưa chuộng hiện nay, cùng những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng uy tín, thông tin luôn luôn cập nhật 24/7  tự hào là một trong những trang web mua bán ôtô xe máy chuyên nghiệp.

 

  • Việc làmCung ứng  những việc làm cần tuyển dụng, tìm việc nhanh với hơn 400,000 bản tin tìm việc làm thuộc gần 50 nhóm ngành nghề khác nhau trên toàn quốc. Các thông tin tuyển sinh cho các khóa học, đào tạo phong phú. Cùng những hồ sơ ứng viên sáng giá mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp, thì đây là nhịp cầu nối liền giữa đơn vị tuyển dụng và người lao động, đáp ứng đủ nhu cầu: việc tìm người với người tìm việc, với đầy đủ thông tin việc làm cần tuyển dụng toàn quốc.

 

  • Điện tử: Rao vặt, quảng cáo cho gần 70,000 sản phẩm điện tử cũ mới trên toàn quốc. Với mạng lưới rộng khắp, mang đến cho bạn đầy đủ thông tin các sản phẩm điện tử như: tivi, Máy tính bảng, Laptop, điện thoại di động,linh kiện, phụ kiện... được bán với giá rẻ nhất. Cũng là nơi đăng tin mua bán đồ điện tử uy tin với các thông tin quảng cáo, mua bán, rao vặt các sản phẩm cũ, mới, các dịch vụ về điện tử thương hiệu.

 

  • Dịch vụ: Quảng Cáo cho gần 56,000 loại hình dịch vụ thuộc khoảng 15 nhóm dịch vụ tại Toàn quốc. Với đầy đủ các hình thức tiện lợi, mạng lưới rộng khắp, quangcao360.net mang đến cho bạn tất cả các dịch vụ: phong thủy, thiết kế web, chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp, cho thuê văn phòng, chăm sóc cây cảnh ....với giá cả hợp lý nhất. 

 

  • Thời trang: Với sốlượng cực lớn các tin đăng quảng cáo thời trang, mỹ phẩm trên toàn quốc hàng ngày, luôn cập nhật các thông tin rao vặt, quảng cáo: gần 20,000 mặt hàng thời trang, mỹ phẩm của các thương hiệu đẳng cấp, mang đến sự đa dạng sản phẩm: từ quần áo, mũ nón đến giày dép nam, nữ, phụ kiện... sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thời trang.

 

  • Tìm đối tác: Nhịp cầu nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu tìm đối tác kinh doanh, đại lý phân phối hàng hiệu quả, uy tín, đảm bảo,  trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời cung cấp thông tin giúp tìm kiếm, kết bạn một cách nhanh chóng. 

 

  • Mặt hàng khác: chuyên mục cuối cùng của website: quangcao360 là tập hợp của các mặt hàng, các nhóm sản phẩm chuyên biệt khác như: Bán thú nuôi, cây cảnh, bán nhạc cụ, sách, đồdùng học tập, đồ thể thao, xe đạp, đồ chơi, mẹ và bé, thuốc, sức khỏe, đặc sản các miền, đồ trang trí, tranh, ảnh, hàng hiếm, đồ cổ, sưu tầm

 

 

 Hỗ trợ 24/7 hotline: 0432321320 - 0971279412   email: quangcao360@hotmail.com