Đăng tin

Tại sao khách hàng không mua sản phẩm của bạn ?

< - ĐÀ NẴNG Ngày 22/05/2017 Mã tin: 31213

Tại sao khách hàng không mua sản phẩm của bạn ?

Giá:
Liên hệ: _____________
Điện thoại: _____________

Mail:                             _____________

Tại sao khách hàng không mua sản phẩm của bạn ?

Tại sao khách hàng không mua sản phẩm của bạn ?

Bạn tốn thời gian vào việc marketing cho sản phẩm của mình, nhưng vẫn không bán được hàng như mong đợi? Sự thật là khách hàng cần có những bước cụ thể để dẫn đến việc họ bị thuyết phục mua hàng. Nếu công việc marketing của bạn không nắm bắt được những yêu cầu này, thì đó là lý do vì sao mà sản phẩm của bạn cứ bán mãi mà không xong.

Là người tiêu dùng, chúng ta không chỉ bị thuyết phục bởi giá cả của sản phẩm, mà còn bởi những lợi ích mà sản phẩm đó có thể đem lại cho mình.

Nếu bạn nhận ra là việc bán hàng của mình đang gặp khó khăn, có lẽ bạn sẽ muốn cân nhắc những lý do mà sắp nêu ra sau đây, giải thích tại sao mà người tiêu dùng không mua, và làm cách nào để việc bán sản phẩm của bạn tốt hơn, theo cách mà bạn sẽ biến những người tiêu dùng đó trở thành khách hàng của bạn.

Họ không nhận biết được sản phẩm của bạn

Người ta không thể mua hàng nếu như không biết gì về nó. Nếu bạn làm marketing mà khách hàng vẫn không biết về những sản phẩm của bạn, thì có lẽ đã đến lúc phải xem lại vì sao mà nó không hiệu quả. Bạn đã nhắm đúng thị trường với thông điệp của mình chưa? Thông điệp ấy có tiếp cận được với những khách hàng mà có thể hứng thú với sản phẩm của bạn? Một điều quan trọng phải nhớ là không phải cứ tăng cường marketing là giải pháp hữu hiệu , bởi vì vấn đề có thể nằm chỗ: nơi nào mà marketing của bạn nhắm đến, và phương tiện truyền thông nào mà bạn sử dụng.

Họ không hiểu những lợi ích của sản phẩm

Người tiêu dùng không chỉ mua sản phẩm chỉ vì giá. (Nhưng tất nhiên họ vẫn quan tâm đến yếu tố này). Họ mua dựa vào những công dụng, lợi ích mà sản phẩm đem lại. Nếu bạn hỏi khách hàng của mình về những lợi ích mà sản phẩm của bạn đem lại cho họ, liệu họ có biết không? Điều này rất quan trọng. Công việc marketing của bạn phải tập trung vào việc nhấn mạnh công dụng, lợi ích của sản phẩm, để khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú với việc mua chúng. Hãy lập ra một danh sách gồm 3 trong những công dụng nổi trội nhất của sản phẩm và dùng vào thông điệp marketing của bạn.

Họ không cảm thấy sản phẩm của bạn có giá trị

Người tiêu dùng sẽ không mua hàng nếu nhận thấy món đó chẳng có giá trị gì.Vì sao khách hàng hay cân nhắc giá trị của sản phẩm? Nếu một khách hàng không thể thấy được giá trị của sản phẩm, họ sẽ bỏ qua luôn. Vì vậy bạn cũng phải tạo ra cảm nhận về giá trị sản phẩm ngay trong thông điệp marketing của mình. Có thể  dùng những lợi ích của sản phẩm để tạo ra giá trị cảm nhận cho chúng. Và điều có thể giúp đỡ cho việc bán hàng của bạn.

Họ cảm thấy sản phẩm không đáp ứng dược nhu cầu của mình

Chúng ta đã bàn về lợi ích và giá trị cảm nhận sản phẩm, bây giờ chúng ta hãy bàn về nhu cầu. Người tiêu dùng có biết rằng sản phẩm của bạn là phù hợp với nhu cầu của họ? Nó có làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, và làm họ thấy khá hơn không?  Nhu cầu nào của khách hàng mà sản phẩm của bạn có thể đáp ứng được? Bạn phải nói với người tiêu dùng về điều đó, đừng bắt họ phải đoán hay phải tự trả lời. Nói với khách hàng và giáo dục cho họ biết vì sao mà họ cần sản phẩm của bạn.

Sản phẩm của bạn khó tiếp cận

Người tiêu dùng không thể mua những thứ không tiện cho mình. Nếu họ nghe rằng sản phẩm của bạn không tiếp cận được, thì sẽ quên nó luôn. Họ muốn dễ dàng có được cũng như dễ dàng sử dụng sản phẩm. Vậy làm sao để sản phẩm của bạn dễ tiếp cận hơn? Có phải chúng đang ở một vị trí khó nhìn? Hay việc phân phối gặp khó khăn? Có lẽ bạn nên bán sản phẩm của mình trên mạng. Hãy nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng của sản phẩm và xem thử bạn có cần một sự thay đổi hay không.

 

Không quảng cáo sản phẩm trên Mạng xã hội và Sàn thương mại điện tử.

Bên cạnh một trang web bán hàng, nếu bạn "trưng bày" các sản phẩm của mình ở nhiều nơi hơn, khả năng tiêu thụ sẽ càng tốt hơn. Vì vậy, người bán hàng trực tuyến có thể tận dụng những lợi ích này của Facebook và Sàn thương mại điển tử để thúc đẩy công việc kinh doanh của mình. 

 

-       Lập một Facebook Page

 

Bạn sẽ không thể bán hàng trên Facebook nếu không thành lập một Page riêng cho mình, nơi giới thiệu thông tin sản phẩm, thực hiện các chương trình quảng bá và chăm sóc khách hàng. Số lường người thích (Like) càng lớn, Page của bạn càng thành công. 

-     Kết hợp với quàng cáo qua Các trang thương mai điện tử.

Việc quảng cáo sản phẩm trên Facebook kết hợp với quảng cáo qua Các Sàn thương mại điện tử sẽ tạo nên độ phủ rộng lớn trên thị trường giúp cho sản phẩm của bản dễ dàng tiếp cận tới hàng trục triệu khách hàng mà rất tiết kiệm chi phí.

 

Các Sàn thương mại điện tử tốt nhất ở Việt Nam hiện nay mà bạn có thể bán hàng được như: Quảngcáo360.net, vatgia.com, enbac.com, muaban.net… Bạn có thể đăng ký thành viên và đăng tin quảng cáo sản phẩm của mình lên các Sàn thương mại điện tử, Tuy nhiên bạn nên đặt chế độ tin VIP thì tin quảng cáo của bạn luôn ở top đầu, được nhiều lượt xem hơn và bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn. Đây là một biện pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo vừa thu hút được lượng lớn khách hàng và đương nhiên bạn sẽ bán được rất nhiều sản phẩm.

Để trải nghiệm Bán Hàng Online Thành Công click: http://quangcao360.net/

 

Thông tin chi tiết


Tin tương tự

ymh1497405706.jpg

Quảngcáo360.net là website mua bán rao vặt uy tín, được Bộ công thương phê duyệt; Hàng ngày có hàng triệu lượt xem, rất tốt cho người mua, người bán kết nối giao dịch dễ dàng và an toàn.

14/06/2017

idb1496738767.JPG

Giới thiệu về quangcao360.net

06/06/2017

ers1496027235.png

20 cách tăng like chân chính cho Facebook Fanpage

29/05/2017

oue1495428434.jpg

Tại sao khách hàng không mua sản phẩm của bạn ?

22/05/2017

zac1495427490.jpg

12 cách tăng like cho fanpage Facebook

22/05/2017

iyu1495426025.jpg

4 suy nghĩ sai lầm về kinh doanh online

22/05/2017

vju1494838152.jpg

4 lý do để thấy kinh doanh online tuyệt vời thế nào!

15/05/2017

yis1494837469.jpg

Những “lỗ hổng” của hình thức bán hàng online bạn cần biết

15/05/2017

xbl1494578073.jpg

Những địa điểm tuyệt vời giúp bạn tìm ý tưởng sản phẩm kinh doanh

12/05/2017

bjf1494240409.jpg

Nắm tâm lý khách hàng thế nào để thành công trong kinh doanh online

08/05/2017


  • * Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • * Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • * Giao dịch ở nơi công cộng