Đăng tin

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình”

< - LAI CHÂU Ngày 03/10/2019 Mã tin: 97473

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình”

Giá:
Liên hệ: _____________
Điện thoại: _____________

Mail:                             _____________

Tự nhận mình là người phụ nữ “rất ngu khi yêu”, Quỳnh Nga khuyên chị em: “Trước khi muốn “ngu” vì một người đàn ông nào đó ít nhất phải biết chỉ có mình “ngu” với người đấy thôi, chứ không phải mình “ngu” và có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình”.

Quỳnh Nga bộc bạch cùng Dân trí: “Có nhiều chị em thắc mắc tại sao đàn ông cứ phải lăng nhăng, yêu hết người này đến người kia, liệu đó có phải đàn ông đa tình không".

Chính điều đó khiến Quỳnh Nga chia sẻ lại một bài viết dài mà cô sưu tầm được về đàn ông lăng nhăng, phóng đãng và đàn ông đa tình trên trang cá nhân.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

“Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ nếu gặp ai cũng thích, gặp ai cũng yêu, cảm mến ngay thì chắc là đi đẻ không biết bao nhiêu lần rồi”, Quỳnh Nga chia sẻ hài hước.

“Theo Nga, đàn ông lăng nhăng và đàn ông đa tình là hoàn toàn khác nhau. Người đàn ông lăng nhăng nghĩa là không tôn trọng phụ nữ. Đàn ông đa tình nghĩa là trong con người họ có sức hút riêng.

Và khi họ gặp rất nhiều người phụ nữ thì sức hút phát ra với những người phụ nữ đó. Họ tạo niềm yêu thích với phụ nữ nhưng đó là sự ngưỡng mộ, yêu mến nhau chứ không đồng nghĩa với việc người đàn ông phải đáp lại tình cảm đó”, Phút trải lòng, Quỳnh Nga tâm sự cùng PV Dân trí.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Khi được hỏi, nếu phải lựa chọn giữa 2 người đàn ông lăng nhăng và đàn ông đa tình, cô cho biết, sẽ chọn phương án 2. (Ảnh: Phạm Quang Minh).

“Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ nếu gặp ai cũng thích, gặp ai cũng yêu, cảm mến ngay thì chắc là đi đẻ không biết bao nhiêu lần rồi” (Cười).

“Đàn ông cũng như vậy, nếu họ giữ được sức hút riêng, tạo được khoảng cách nhất định, thì phụ nữ nào cũng thích. Tuy nhiên, phụ nữ chỉ thích người đàn ông nghiêm túc trong tình yêu”, Quỳnh Nga nói.

Khi được hỏi, nếu phải lựa chọn giữa hai người, Quỳnh Nga cho biết: “Rõ ràng, Nga phải chọn phương án an toàn hơn là đàn ông đa tình.

Nếu người phụ nữ tự chọn người đàn ông lăng nhăng sẽ làm khổ cho mình. Đẩy mình vào thế không phải là duy nhất và thậm chí có thể chẳng phải là số 1, mình ở số nào đó x, y, z gì đấy”.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Quỳnh Nga: “Khi yêu, tôi “ngu” lắm. (Ảnh: Phạm Quang Minh).

“Khi yêu, tôi “ngu” lắm. Phụ nữ nếu tỉnh táo một chút, trước khi muốn “ngu” vì một người đàn ông nào đó ít nhất phải biết chỉ có mình “ngu” với người đấy thôi, chứ không phải là mình ngu và có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình với người đàn ông ấy”, cô bày tỏ quan điểm một cách táo bạo.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Dưới đây là bài viết mà Quỳnh Nga sưu tầm và chia sẻ gây chú ý:

“Lăng nhăng, phóng đãng không thể bao biện bằng "đa tình"

Mang sự nam tính để bao biện cho sự lăng nhăng, phóng đãng, dễ dãi của bản thân ư? Đàn ông thực sự không bao giờ cư xử như thế!

Đàn ông đa tình khác với đàn ông lăng nhăng. Người đa tình có nhiều xúc cảm với phụ nữ, có thể yêu thương, cảm mến nhiều phụ nữ cùng lúc hoặc trong các thời điểm khác nhau. Họ có thể đẹp mã, phong nhã, tâm lý với phụ nữ nên bản thân cũng hay được săn đón. Tâm hồn lại đa cảm nên có nhiều đồng cảm với nhiều mẫu phụ nữ khác nhau. Nhưng họ không lấy việc quan hệ với một người đàn bà, nhất là đàn bà đẹp ra làm thành tích, càng không chơi đùa trên tình cảm của người khác.

Đàn ông lăng nhăng thì chẳng cần để ý tới cảm xúc. Thứ duy nhất họ quan tâm là làm sao chinh phục được cô này, cô kia. Họ cũng có thể đẹp mã, cũng yêu thích việc phiêu lưu ái tình nhưng coi đó là một trò chơi, một mục đích để vinh danh bản thân mình. Những người này số đông coi thường phụ nữ, coi thường tình yêu trai gái. Đối với họ, số lượng đàn bà đã qua tay họ mới là điều đáng tự hào nhất.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhiều người hay nhầm đàn ông lăng nhăng với đàn ông đa tình, nhưng không phải. Đàn ông đa tình có lời nói thuyết phục, dễ vừa tai phụ nữ. Họ quảng giao, có nhiều bạn bè, mối quan hệ, quen biết nhiều đàn bà. Họ tự tin, nhất là trong chuyện tình cảm với đàn bà, nên cũng có tự tôn cá nhân. Họ cũng biết giá trị của mình, đa tình nhưng biết đâu là điều tốt nhất. Họ có khả năng giữ phẩm giá, không làm mất hình ảnh cá nhân trong mắt người khác và đặc biệt là đàn bà.

Những gã lăng nhăng còn được gọi là "bad boy". Đàn ông lăng nhăng dễ dãi trong chính việc giao tiếp. Họ không cần chọn đối tượng, không có tiêu chuẩn cho lối sống. Họ nói lời ong tiếng ve với gần như mọi phụ nữ họ gặp. Họ cũng sẽ chẳng ngại bạn của người yêu, em của vợ, người yêu cũ của bạn... mà sẵn sàng có ý đồ chinh phục. Họ tự tin tới mức tự kiêu, tán tỉnh ở khắp mọi nơi mà chẳng suy nghĩ tới việc mình có khiến người khác không thoải mái hay không.

Việc đàn ông nảy sinh ham muốn tình dục với phụ nữ là điều dễ hiểu. Bất kể giới tính của chúng ta là gì, thì chăn gối vẫn là chuyện mà số đông luôn có khao khát. Nhưng điều đáng nói là một số người đã đưa nó đi quá xa. Thay vì tận hưởng sự huy hoàng, muôn vẻ của cuộc sống, của tình ái, của tình dục thì họ lạm dụng chúng. Những gã lăng nhăng coi sự nam tính của mình như một loại trạng thái cho phép bản thân phóng đãng thế nào tùy ý. 

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thật khó để mà đoán biết một người có lăng nhăng hay không khi mới gặp hay trong giai đoạn tìm hiểu vốn ngập tràn trong say đắm, hẹn thề. Thường khi phụ nữ phát hiện ra gã trai của mình có thói trăng hoa thì cũng đã... khá muộn. Họ hoặc đã yêu sâu, hoặc không muốn tin vào điều mình thấy.

Trong một số trường hợp, vài người đàn ông "bắt cá hai tay" chỉ vì anh ta chưa thực sự đặt tâm hết vào mối quan hệ với bạn, thì cũng không nên nhầm lẫn với bản chất của một kẻ lăng nhăng. Vậy cho nên mới cần tỉnh táo phán xét, thăm dò ý kiến bạn bè mà là bạn đàn ông càng tốt, họ sẽ có cái nhìn đa chiều và thấu hiểu hơn.

Nếu gặp phải gã đàn ông mà bạn có kết luận chính xác là một gã ưa phiêu lưu tình ái để lấy chiến tích, cách ứng xử tốt nhất chính là bạn hãy đối diện với anh ta và vấn đề của chính mình. "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", đừng im lặng, xuề xòa cho qua và mong rằng một ngày nào đó anh ta sẽ thay đổi.

Quỳnh Nga: “Đừng “ngu dại” vì một người đàn ông có nhiều phụ nữ khác đang “ngu” cùng mình” - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nếu tình yêu của bạn là quá nhiều, hãy tìm cách nói chuyện thẳng thắn với anh ta, đưa ra những xác nhận chung với nhau để vun đắp cho mối quan hệ có thêm một cơ hội nữa. Dù vậy bạn phải nói lên quan điểm của mình về tình yêu, rằng bạn cần ở người đàn ông sự chung thủy, cam kết cho mối quan hệ nếu tính lâu dài. Còn nếu tình yêu của bạn vẫn... bình thường, hoặc đã cố gắng hết sức mà chẳng thay đổi được gì, thì cách tốt nhất là chia tay. Đời đâu thiếu đàn ông!”.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

Nguồn dantri.com.vn 

Thông tin chi tiết


Tin tương tự

qeq1571159067.jpg

Vụ gian lận thi cử Hà Giang: Nhắn tin Phó Chủ tịch tỉnh vì bị “gây khó khăn”

15/10/2019

xfs1571158960.jpg

Hòn đảo duy nhất Việt Nam thuộc danh sách “Nơi có nước trong xanh nhất thế giới”

15/10/2019

vgr1571158899.jpg

Vụ trường Gateway: Khởi tố cô giáo chủ nhiệm

15/10/2019

crs1571053323.jpg

Lý do bão Habigis gây tàn phá nghiêm trọng

14/10/2019

nwd1571053020.jpg

Giá vàng giảm sâu, chờ đợi cơ hội cuối năm

14/10/2019

kzr1571052788.jpg

Mở lại phiên xét xử giáo viên, công an gian lận điểm thi

14/10/2019

ivg1570888066.jpg

Chủ nhật miền Bắc đón không khí lạnh

12/10/2019

mfp1570887808.jpg

Những thanh niên cảm tử mở đường qua Mã Pì Lèng

12/10/2019

srv1570785806.jpg

WHO: Chất lượng không khí ở Việt Nam kém đi rất nhiều

11/10/2019

usj1570785406.jpg

Check-in những địa chỉ xanh tại Hội An (Dân trí) - Đến Hội An, sau khi tham quan các danh thắng, đi dạo phố cổ thì du khách còn có những địa chỉ xanh để check-in. Tại các địa chỉ này, chủ quán đang góp một phần nhỏ bé của mình trong công cuộc nâng cao ý t

11/10/2019


  • * Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • * Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • * Giao dịch ở nơi công cộng