Những địa điểm tuyệt vời giúp bạn tìm ý tưởng sản phẩm kinh doanh
                                        
Đăng tin

Những địa điểm tuyệt vời giúp bạn tìm ý tưởng sản phẩm kinh doanh

< - ĐÀ NẴNG Ngày 12/05/2017 Mã tin: 29785

Những địa điểm tuyệt vời giúp bạn tìm ý tưởng sản phẩm kinh doanh

Giá:
Liên hệ: _____________
Điện thoại: _____________

Mail:                             _____________

1. Trong nhà


Ý tưởng sản phẩm kinh doanh có ở khắp nơi, ngay cả ở tại nhà bạn. Bạn hãy thử nghĩ xem, bạn và gia đình gặp vấn đề gì với những vật dụng trong nhà ? Tủ lạnh có vấn đề, máy giặt dở chứng hay bạn mong muốn thiết kế một không gian ấm cúng cho phòng khách với chi phí vừa phải ? Ôi, hàng loạt lý do và vấn đề. Đấy, chính là nơi bạn có thể tìm ra những ý tưởng sản phẩm kinh doanh đầy tiềm năng. Bạn có thể giải quyết các vấn đề của gia đình mình và biến các giải pháp đó thành giải pháp tháo gỡ những rắc rối cho tất cả các gia đình khác.


Tuyệt vời !


2. Ngoài phố


Quan tâm thường xuyên đến những người sống quanh bạn sẽ giúp bạn tìm ra vô số ý tưởng sản phẩm tuyệt vời. Tin tôi đi.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến dịch vụ chăm sóc thú cưng giùm chủ nhà khi chủ nhà đi vắng chưa ? Ý tưởng tuyệt vời đó xuất phát từ việc những người hàng xóm có thú cưng thường vất vả không biết gửi gắm thú cưng của mình ở đâu mỗi khi đi công tác hay du lịch? Hay dịch vụ dọn nhà theo giờ vừa tiết kiệm vừa cần thiết cho những chị em phụ nữ vừa đi làm vừa phải chăm lo gia đình?

 

 

Chà, ý tưởng sản phẩm bắt nguồn từ những câu chuyện và khó khăn mà hàng xóm xung quanh bạn gặp phải. Quá nhiều ý tưởng sản phẩm để bạn bắt đầu kinh doanh, quan trọng là bạn phù hợp và thích thú với điều gì nhất?


3. Công sở 8h/ 1 ngày


Một người bạn của tôi bắt đầu kinh doanh với ý tưởng phủ xanh văn phòng – nơi mỗi bàn làm việc sẽ hiện hữu một chậu cây xanh. Ý tưởng đó bắt đầu từ việc anh ấy phát hiện bàn làm việc của chính mình và đồng nghiệp thật nhàm chán với sổ sách, máy móc. Sẽ thật tuyệt vời nếu có một chậu cây xanh vừa đẹp vừa làm sạch không khí văn phòng – anh và bạn bè thốt lên.

 

 

Và thế là ý tưởng sản phẩm kinh doanh được lóe lên. Rất nhiều đơn hàng về cây xanh để bàn được đặt. Tiếp đến, anh còn kí được thêm nhiều hợp đồng với những công ty lớn về thiết kế cây xanh cho văn phòng.


Đồng nghiệp bạn đang gặp vấn đề gì ? Hãy lắng nghe và nghĩ xem có thể biến vấn đề đó thành ý tưởng kinh doanh được hay không ?


4. Alibaba – Amazon – eBay – Tại sao không ?


Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể tìm kiếm ý tưởng kinh doanh sản phẩm trên Alibaba, Amazon hay eBay chưa ? Nếu chưa thì đừng ngần ngại.

 Hàng ngàn sản phẩm tiềm năng được bày bán trực tuyến tại Alibaba, Amazon và eBay. Nó cũng phản ánh được thị trường tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong nhiều yếu tố quan trọng để bước đầu bạn tìm hiểu thị trường và quyết định sản phẩm mà mình sẽ kinh doanh.


5. Instagram thì sao ?


 

Được dự đoán sẽ soán ngôi Facebook tại Việt Nam, instagram đang là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh khi số lượng người tham gia ngày một tăng lên.


Instagram liệu giúp gì cho bạn khi tìm kiếm ý tưởng sản phẩm kinh doanh ? Như bạn đã biết, với những hình ảnh phong phú được chia sẻ từ người dùng, bạn có thể tìm ra những sản phẩm độc đáo một cách nhanh chóng.


Bên cạnh đó, trào lưu hashtag cũng giúp ích bạn rất nhiều trong việc tìm ra ý tưởng kinh doanh sản phẩm. Bằng cách gắn dấu # trước những cụm từ sản phẩm bạn quan tâm, một loạt các kết quả liên quan sẽ được hiện ra và bạn sẽ biết được những gì mà khách hàng quan tâm về sản phẩm tương lai của bạn.


6. Các trang thương mai điện tử.


Các trang thương mại điện tử tốt nhất ở Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham gia xem người bán, người mua trên đó để có được các ý tưởng kinh doanh cho mình và phương án bán hàng hiệu quả nữa để khi bản có sản phẩm rồi thì vấn đề còn lại là BÁN HÀNG sẽ được bạn giải quyết rất tốt trên các Sàn Thương mại điện tử tiêu biểu như: quangcao360.net, vatgia.com, enbac.com, muaban.net…


Bạn có thể đăng ký tài khoản của mình sau đó tạo gian hàng, trưng bày những sản phẩm lên, hoặc đăng tin giới thiệu sản phẩm, Tuy nhiên bạn nên đặt chế độ tin VIP thì tin quảng cáo của bạn luôn ở top đầu, được nhiều lượt xem hơn và bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.


Đây là một biện pháp bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo vừa thu hút được lượng lớn khách hàng và đương nhiên bạn sẽ bán được rất nhiều sản phẩm.

 

 

Để trải nghiệm và Thành Công click tại đây : http://quangcao360.net/

Thông tin chi tiết


Tin tương tự

ymh1497405706.jpg

Quảngcáo360.net là website mua bán rao vặt uy tín, được Bộ công thương phê duyệt; Hàng ngày có hàng triệu lượt xem, rất tốt cho người mua, người bán kết nối giao dịch dễ dàng và an toàn.

14/06/2017

idb1496738767.JPG

Giới thiệu về quangcao360.net

06/06/2017

ers1496027235.png

20 cách tăng like chân chính cho Facebook Fanpage

29/05/2017

zac1495427490.jpg

12 cách tăng like cho fanpage Facebook

22/05/2017

iyu1495426025.jpg

4 suy nghĩ sai lầm về kinh doanh online

22/05/2017

vju1494838152.jpg

4 lý do để thấy kinh doanh online tuyệt vời thế nào!

15/05/2017

yis1494837469.jpg

Những “lỗ hổng” của hình thức bán hàng online bạn cần biết

15/05/2017

xbl1494578073.jpg

Những địa điểm tuyệt vời giúp bạn tìm ý tưởng sản phẩm kinh doanh

12/05/2017

bjf1494240409.jpg

Nắm tâm lý khách hàng thế nào để thành công trong kinh doanh online

08/05/2017

fjn1494239574.png

Làm thế nào để chiếm được tình cảm của khách hàng

08/05/2017


  • * Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • * Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • * Giao dịch ở nơi công cộng