Đăng tin

Mâm Cúng Khai Trương Trọn Gói

< - ĐÀ NẴNG Ngày 09/04/2020 Mã tin: 108599

Mâm Cúng Khai Trương Trọn Gói

Giá: 1,590,000 đ
Liên hệ: Mâm cúng trọn gói
Điện thoại: 0909210665

Mail:                             danangmamcungtrongoi@gmail.com
Việc cúng khai trương cửa hàng, công ty, nhà xưởng... là yếu tố tâm linh của gia chủ để mong muốn tổ chức doanh nghiệp của mình “Vạn sự khởi đầu nan ", khi quyết định tiến hành lễ cúng khai trương tốt nhất phải có đủ ba yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” nên vì thế một số nghi thức trong lễ cúng cần được chủ lễ lưu ý và cẩn trọng phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước buổi lễ được diễn ra.
1/ Ý NGHĨA CỦA LỄ VẬT TRONG MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG
- Xôi chè:
Xôi và chè, chính là dấu ấn của truyền thống văn hóa nông nghiệp lúa nước, nền văn hoá truyền thống của nước Việt Nam ta. Bởi vậy, trong tất cả các buổi lễ cúng, bất kể cúng rằm, cúng tết, cúng đầy tháng, cúng thôi nôi,.... tất cả đều có sự xuất hiện của xôi và chè, nó tượng trưng cho sự phồn thịnh, no ấm. Nắm xôi dẻo, chén chè ngọt, ngày xưa, chỉ có những ngày lễ lạt, khi xôi chè được làm lễ vật cúng con người ta mới được thưởng thức những hương vị này.
- Bộ Tam Sên (Thịt heo luộc, trứng, tôm hoặc cua ) :
Tam sên có nghĩa là 3 loài vật tượng trưng cho Thổ - miếng thịt heo (sống trên cạn); Thủy - con tôm hoặc cua (sống dưới nước); Thiên - trứng gà hoặc trứng vịt (đại diện loài có lông vũ bay trên trời, và lí do người ta dùng trứng là để biểu trưng hơn cho tính phồn thực). Là lễ vật quan trọng nhất để cúng thổ địa thần tài nơi mảnh đất gia chủ khởi sự kinh doanh cáo lễ trước khi đến để tiến hành việc buôn bán, làm ăn.
- Gà cúng: Gà cúng đẹp phải nằm trong tư thế chéo trong tư thế ngồi chầu, nghiêng mình kính cẩn. Đây là món bắt buộc có trong bộ lễ nếu gia chủ không cúng chay.

- Cháo trắng: Cầu cho mọi việc sung túc, cơm cháo no ấm.

- Heo quay (thức ăn kèm theo bánh hỏi hoặc bánh bao): Tùy vào điều kiện tài chính của gia chủ và công ty, ý nghĩa của lễ vật heo quay mong muốn sự nghiệp sẽ phát triển ngày càng to lớn bền vững.
- Bánh kẹo
- Trái cây ngũ quả: Mang ý nghĩa sinh lão trong quy luật ngủ hành, phải bày đúng 5 loại trái cây không có vị chát để mong công việc ngày càng sinh sôi phát triển.
- Hoa tươi: Đặt lên bàn cúng để mọi thứ đều mới, tươi báo hiệu cho một mầm chồi mới vươn lên trong công việc.
- Nhang + đèn cầy + trà rượu + muối gạo: Đốt khấn thỉnh mời các chư thần phù hợp trong việc làm ăn thuận lợi mãi về sau.

- Trầm hương trừ tà khí: Luôn luôn có trong bộ lễ cúng khai trương để xong bài trừ tà khí còn tồn động trong nơi mình kinh doanh

- Ba trái cau và năm lá trầu ( đầy đủ thuốc lá và vôi): Miếng trầu là đầu câu truyện, ngụ ý với việc bày cúng này thì ngày hôm nay sẽ bắt đầu cho một sự nghiệp tốt đẹp của gia chủ, báo cho tất cả chư thần và mọi người sự nghiệp mới.
- Giấy tiền vàng cúng khai trương và thần tài thổ địa: Cúng đốt báo tin ngày tốt khai trương cho chư thần phù hộ.
2/ CHỌN NGÀY GIỜ CÚNG KHAI TRƯƠNG CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?
Trong làm ăn buôn bán, việc chọn ngày giờ lành tháng tốt để tổ chức lễ cúng khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được những ngày tốt thì việc làm ăn của gia chủ sẻ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào giờ tốt hay giờ xấu đối với bản mệnh của gia chủ.
Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, có người thời khắc này không hơp, xấu nhưng người khác lại hợp mạng, tốt. Nên không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của quý bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vở công việc của quý bạn.
Mặt khác, kết quả tốt hay xấu còn phụ thuộc vào quá trình công việc và tạo ra hóa công đức của gia chủ, nên những quyết định hoặc việc làm lớn quý bạn nên đên chùa hoặc nhờ 1 cư sĩ có phẩm hạnh để nhờ xem ngày giờ lành thật tốt hoặc các bạn có thể tham khảo tử vi 2020 của 12 con giáp về tài vận, sự nghiệp kinh doanh trong năm.
4/ KHÓ KHĂN CỦA CHỦ LỄ KHI CHUẨN BỊ MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG:
- Có quá nhiều những lưu ý khi làm lễ cúng khai trương nên khiến cho chủ lễ lo lắng cho công tác chuẩn bị.
- Lần đầu tiên chuẩn bị chưa có kinh nghiệm có thể dẫn đến thiếu sót
Phải tự tìm hiểu và chuẩn bị lễ vật trong khi còn rất nhiều việc phải lo lắng hoàn tất những công việc dang dở trong ngày thành lập công ty, cửa hàng, nhà xưởng...
- Không có người hướng dẫn chính xác.
Tất cả những trở ngại ở trên sẽ gây ra khó khăn cho chủ lễ làm sự kiện bớt phần suôn sẻ, thậm chí có quan niệm còn cho rằng các vị Thổ thần sẽ không tiếp nhận lòng thành từ phía người chủ và tập thể công ty. Từ đó họ quấy nhiễu khiến việc làm ăn không được "Thuận buồm xuôi gió".
6/ VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHO MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG?
- Chuẩn bị danh sách lễ vật cúng khai trương cần thiết để tránh thiếu sót.
- Đặt mâm cúng rất quan trọng, tốt nhất bạn nên mời một người hiểu biết về lĩnh vực này chỉ điểm, hướng dẫn. Như vậy sẽ tránh được những sai sót không đáng có.
- Lời khấn vái khi cúng khai trương chính là cách để giao tiếp, bày tỏ lòng thành với các vị bề trên. Vì thế cần thật thành tâm, tiến hành đúng thủ tục quy trình, rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất.
- Chúng tôi luôn biết rằng việc cúng khai trương là sự kiện trọng đại, thiêng liêng, mang nhiều ước nguyện của gia chủ. Dịch vụ Đồ cúng Việt Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng khai trương trọn gói sẽ mang đến lễ vật đầy đủ, trang trọng nhất, giúp cho buổi lễ khai trương của khách hàng diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.
Dịch vụ Đồ cúng Việt Đà Nẵng chuyên nhận đặt mâm cúng trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam: mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn, mâm cúng rằm tháng 7.
- Nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …..
- Liên hệ hotline: 0816.043.043 – www.mamcungdanang.vn.
Thông tin chi tiết


Tin tương tự

uki1591874403.jpg

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN TẠI HCM, HÀ NÔI.

11/06/2020
1,000 VNĐ

qro1591715976.jpg

Công ty Trí Việt chuyên sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng

09/06/2020

xta1591714474.jpg

MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG - THÔI NÔI

09/06/2020
1,250,000 VNĐ

wfl1591610759.jpg

Cơ sở làm kỷ niệm chương pha lê thủy tinh

08/06/2020
100,000 VNĐ

wza1591610186.jpg

Cơ sở sản xuất biểu trưng gỗ đồng, biểu trưng

08/06/2020

vre1591369481.jpg

Công ty chuyên sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh

05/06/2020

jqm1591261129.jpg

Chuyên sản xuất biểu trưng gỗ đồng, bằng khen thưởng

04/06/2020
125,000 VNĐ

skr1591176805.jpg

Cơ sở sản xuất biểu trưng thủy tinh pha lê

03/06/2020

mgb1591176432.jpg

Sản xuất biểu trưng gỗ đồng, biểu trưng vinh danh, bảng vinh danh đại lý

03/06/2020
120,000 VNĐ

czc1591005136.jpg

Công ty chuyên sản xuất bảng vinh danh, bằng chứng nhận

01/06/2020


  • * Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • * Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • * Giao dịch ở nơi công cộng