Đăng tin

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu

< - HẢI PHÒNG Ngày 08/01/2018 Mã tin: 51773

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu

Giá:
Liên hệ: _____________
Điện thoại: _____________

Mail:                             _____________

H'hen Niê từng trái lời mẹ để rời làng lên phố lập nghiệp, thi show người mẫu trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra ở Nha Trang (Khánh Hòa). H'hen Niê (phải) vượt qua 41 cô gái để đoạt vương miện và giải "Người đẹp biển". Người đẹp dân tộc Ê đê sinh năm 1992, quê Đắk Lắk, là người mẫu tự do ở TP HCM. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm." data-was-processed="true" />

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra ở Nha Trang (Khánh Hòa). H'hen Niê (phải) vượt qua 41 cô gái để đoạt vương miện và giải "Người đẹp biển". Người đẹp dân tộc Ê đê sinh năm 1992, quê Đắk Lắk, là người mẫu tự do ở TP HCM. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm.


 

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu Người đẹp kể năm lớp 12 từng bị mẹ bắt nghỉ học lấy chồng. Bà sợ cô lên thành phố sẽ khó lập gia đình. H'hen Niê quyết tâm chứng minh cô có thể sống tự lập. Năm 2014, H'hen Niê được coi là một trong những gương mặt mới triển vọng của làng mẫu khi tham gia show diễn "The Twins" của Đỗ Mạnh Cường. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 nhưng chỉ dừng lại ở Top 9." data-was-processed="true" />
 
 

Người đẹp kể năm lớp 12 từng bị mẹ bắt nghỉ học lấy chồng. Bà sợ cô lên thành phố sẽ khó lập gia đình. H'hen Niê quyết tâm chứng minh cô có thể sống tự lập. Năm 2014, H'hen Niê được coi là một trong những gương mặt mới triển vọng của làng mẫu khi tham gia show diễn "The Twins" của Đỗ Mạnh Cường. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 nhưng chỉ dừng lại ở Top 9.


Ngay sau khi bị loại khỏi chương trình tìm kiếm người mẫu, H'hen Niê đã chia sẻ về ước muốn thi hoa hậu. Được bạn bè nhận xét giống Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2014 - Kaci Fennell, cô gái Êđê càng quyết tâm đến với cuộc thi nhan sắc.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu

Suốt hai năm, H'hen Niê cố gắng hoàn thiện các kỹ năng. Mỗi sáng, cô đều thức dậy để tập cách cười và biểu cảm trước gương sao cho ấn tượng. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để tập catwalk trên nhiều nền nhạc khác nhau nhằm giúp sải bước thêm uyển chuyển và chuyên nghiệp.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu Khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", H'hen Niê được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng. Liên tiếp ở ba tuần đầu, cô vào nhóm thí sinh xuất sắc để tranh tài ở phần thi cuối cùng." data-was-processed="true" />

Khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", H'hen Niê được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng. Liên tiếp ở ba tuần đầu, cô vào nhóm thí sinh xuất sắc để tranh tài ở phần thi cuối cùng.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu Người đẹp được ví là "viên ngọc đen" với làn da nâu khỏe khoắn, hình thể săn chắc, mái tóc tém cá tính cùng những bước catwalk đầy năng lượng." data-was-processed="true" />

Người đẹp được ví là "viên ngọc đen" với làn da nâu khỏe khoắn, hình thể săn chắc, mái tóc tém cá tính cùng những bước catwalk đầy năng lượng.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu Trước đêm chung kết, H'Hen Niê chia sẻ nhiều thí sinh đều có êkíp tư vấn còn cô phải tự chuẩn bị tất cả. Dù vậy, người đẹp Ê đê vẫn tin tưởng vào chiến thắng của bản thân. "Ngoại hình của tôi toát lên vẻ đẹp của sự mạnh mẽ - điều được khuyến khích ở cuộc thi này. Tôi cũng đã chú trọng để ngoại hình thêm nét gợi cảm, quyến rũ", cô tâm sự." data-was-processed="true" />

Trước đêm chung kết, H'Hen Niê chia sẻ nhiều thí sinh đều có êkíp tư vấn còn cô phải tự chuẩn bị tất cả. Dù vậy, người đẹp Ê đê vẫn tin tưởng vào chiến thắng của bản thân. "Ngoại hình của tôi toát lên vẻ đẹp của sự mạnh mẽ - điều được khuyến khích ở cuộc thi này. Tôi cũng đã chú trọng để ngoại hình thêm nét gợi cảm, quyến rũ", cô tâm sự.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu

Khi được chọn vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê bày tỏ mong muốn truyền đạt và tạo động lực để những cô gái dân tộc sống mạnh mẽ hơn, có thể vươn xa hơn ngoài cộng đồng của mình. Cô cũng khẳng định bản thân luôn trân trọng những giá trị truyền thống của buôn làng.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu

Trong đêm chung kết, H'hen luôn thể hiện sự tự tin trong các phần thi đồ dạ hội, áo tắm và áo dài.


Ở phần ứng xử cùng Top 3, khi được hỏi về dự án cộng đồng dự kiến thực hiện khi đăng quang, H'hen Niê chia sẻ mong muốn giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) - nơi cô thực hiện dự án từ thiện đầu tiên khi tham gia cuộc thi. Ngoài ra, cô muốn giúp đỡ phụ nữ và những người nhiễm HIV.


 

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu

Khoảnh khắc xúc động của người đẹp khi được xướng tên đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó, người đẹp tâm sự nếu đoạt giải, việc đầu tiên cô làm là về thăm cha mẹ để cảm ơn đấng sinh thành. Tiếp đó, cô sẽ trích 70% giải thưởng để giúp đỡ các em nhỏ học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình cô gái Ê đê chinh phục vương miện hoa hậu Bố mẹ tân hoa hậu có mặt trong đêm chung kết để ủng hộ tinh thần cô.

Chia sẻ về việc lập gia đình, H'Hen Niê cho biết muốn  hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu trước, nhất là truyền cảm hứng cho giới trẻ. "Tôi muốn tận dụng mọi thời gian để danh hiệu này không trôi qua vô ích. Chuyện kết hôn sẽ tạm gác tới thời điểm khác phù hợp hơn", cô nói." data-was-processed="true" />

Bố mẹ tân hoa hậu có mặt trong đêm chung kết để ủng hộ tinh thần cô.

Chia sẻ về việc lập gia đình, H'Hen Niê cho biết muốn  hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu trước, nhất là truyền cảm hứng cho giới trẻ. "Tôi muốn tận dụng mọi thời gian để danh hiệu này không trôi qua vô ích. Chuyện kết hôn sẽ tạm gác tới thời điểm khác phù hợp hơn", cô nói.

Nguồn giaitri.vnexpress.net

 

Thông tin chi tiết


Tin tương tự

kom1516326722.jpg

Thả hồn phiêu bồng trên cánh đồng hoa cải ven đô

19/01/2018

fbm1516326409.jpg

Không thể tin nổi giữa Sài Gòn có cánh đồng hoa đẹp đến thế!

19/01/2018

pro1516325231.jpg

6 điều đặc biệt ở phiên tòa xử ông Đinh La Thăng

19/01/2018

pes1516324920.jpg

Trường Giang nói 'Anh yêu em' khi nhận giải cùng Nhã Phương

19/01/2018

vqb1516266205.jpg

Người Việt xa xứ đẹp dịu dàng với áo dài cách tân

18/01/2018

rio1516266136.jpg

Hoa hậu Mỹ Linh gợi ý diện áo dài cách tân đầu xuân

18/01/2018

wyi1516161557.jpg

Bộ Giao thông yêu cầu cắm biển 'cấm dừng quá 5 phút' ở trạm BOT

17/01/2018

fit1516161479.jpg

Ông Đinh La Thăng: Xin cúi đầu tạ lỗi với nhân dân

17/01/2018

aai1516158185.jpg

Khánh Thi bụng bầu lùm lùm đi tiệc cùng đại gia đình Phan Hiển

17/01/2018

mww1516004334.jpg

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh lần đầu tiết lộ về mẹ

15/01/2018


  • * Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  • * Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua
  • * Giao dịch ở nơi công cộng