Đăng tin

Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

< - ĐÀ NẴNG Ngày 22/09/2018 Mã tin: 75803

Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Giá: 50,000 đ
Liên hệ: huỳnh văn hùng
Điện thoại: 01235430123

Mail:                             hunghungphuc@gmail.com
CTY TNHH VỆ SINH HÙNG HƯNG PHÚC
Add: 207 Nguyễn Công Hoan, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Tel: 0511.3 719.779 - Mobi: 0123.543.0123 - 0905. 950. 562
Email: hunghungphuc@gmail.com

THƯ NGỎ
Kính thưa Quý Khách!
Thay mặt Cty TNHH Hùng Hưng Phúc, chúng tôi xin được gởi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất.
Với phương châm “Chất Lượng là tiêu chí hàng đầu để đi đến thành công” chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng chi phí cạnh tranh, chất lượng vượt trội so với các nhà cung cấp khác.!
Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp:
Đánh bóng sàn Bê tông.
Phủ bóng sàn Bê tông
Mài phớt Xi măng.
Đánh phục hồi sàn bê tông
Mài lộ đá sàn bê tông…
Với đội ngũ Nhân viên Lành nghề, đã qua lớp đào tạo cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách những Dịch vụ tốt nhất. Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thỏa mạn về nhu cầu, tiến độ.
Dịch vụ mài sàn bê tông, mài lộ đá sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông.., khoa học, hợp lý, chuyên nghiệp, cùng với tiến độ nhanh luôn luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng.
Cty Hùng Hưng Phúc là sự lựa chọn giải pháp cho sàn bê tông của các công trình dự án xây dựng.
Ở đâu có nhu cầu thì ở đó có chúng tôi.
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị khác nhau cung cấp các dịch vụ với chất lượng và giá thành cũng khác nhau, nếu như các bạn đang phân vân chưa biết tìm đơn vị nào thi công ưng ý thì hãy đến với công ty TNHH Hùng Hưng Phúc với một đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm lâu năm cùng với đó các các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đánh bóng, mài sàn bê tông, chất lượng cho các công trình xây dựng lớn tại các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Huế, Quảng nam, quảng Ngãi, Bình Định, Các Tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh thành lân cận.
Với những khu sàn nhà xưởng sản xuất, quán café, nhà hàng, khách sạn… có một vẻ đẹp tốt sẽ luôn tạo cảm giác phấn khích cho người sử dụng, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ tăng sự yêu thích gần gũi hơn giữa con người và công việc. Vì thế nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm công ty thi công uy tín thì hãy đến với chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm phụ lòng kỳ vọng của khách hàng.
CTY TNHH VỆ SINH HÙNG HƯNG PHÚC
Add: 207 Nguyễn Công Hoan, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Tel: 0511.3 719.779 - Mobi: 0123.543.0123 - 0905. 950. 562
Email: hunghungphuc@gmail.com
Facebook: Đánh bóng sàn đá và sàn bê tông tại đà nẵng 0905 950 562
Thông tin chi tiết
Table './quangcao360/posts_details' is marked as crashed and should be repaired: SELECT * FROM posts_details WHERE posts_details_post_id=75803